NSƯT Ngọc Đáng – 40 năm son sắt với nghề

20g15 tối 1-11, tại rạp hát Hưng Đạo, Q1, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “NSƯT Ngọc Đáng – 40 năm son sắt với nghề”.

Đây là chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của NSƯT Ngọc Đáng với nghệ thuật truyền thống cải lương trong suốt mấy mươi năm qua. Trong chương trình này, NSƯT Ngọc Đáng sẽ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn các trích đoạn: Bao Công vô lò gạch, Hoa Mộc Lan tùng chinh,Vụ án Huỳnh Thổ Cang, Cửu tuyền lai sinh…  

Đ.Ha 

Cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”: Tối nay, ai sẽ chia tay?

20g15 hôm nay 30-10, đêm chung kết 2 cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2008 do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Kiết Tường phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TPHCM, được trực tiếp phát sóng trên HTV 9. 10 thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Tâm, Lê Quốc Phòng, Võ Thị Trí, Nguyễn Thị Nhơn Hậu, Đào Văn Vũ Thanh, Võ Thành Phê, Nguyễn Ngọc Lê, Lê Minh Hảo, Trần Thị Như Huỳnh, Phạm Anh Chàng sẽ tranh tài ca diễn trích đoạn cải lương để chọn ra 7 gương mắt sáng giá nhất vào chung kết 3. Hãy cùng xem, tối nay, những ai sẽ được đi tiếp vào vòng trong? 

V.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cuốn sách giúp các bé yêu thích việc ăn uống

Với mong ước tất cả các em bé đều yêu thích việc ăn uống, biết ơn thức ăn, biết tận hưởng bữa ăn mỗi ngày trong niềm vui thích, tác giả Mai Phùng và NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt cuốn sách Cơm ngon quá, con cảm ơn Mẹ. Sách được viết bằng sự đồng cảm, thấu hiểu trong việc nuôi con, đặc biệt là những bữa ăn đơn giản hàng ngày của chính tác giả.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.