NTK Võ Việt Chung dự “Tuần lễ thời trang châu Á 2011”

(SGGPO). – Ngày 28 – 6, Nhà Thiết kế (NTK) Võ Việt Chung cho biết, anh đã nhận lời mời tham gia “Tuần lễ thời trang châu Á 2011” sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 11 – 7 – 2011 tại Thái Lan.

 
“Tuần lễ thời trang châu Á 2011” với chủ đề "Lụa, di sản Châu Á" có khoảng trên 15 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Tại đây, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu 2 bộ sưu tập: Cô ba xứ Việt và Người Lục Tỉnh.
 
Trong đó, Người Lục Tỉnh là bộ sưu tập mới nhất của NTK Võ Việt Chung được lấy cảm hứng sáng tạo từ những trang phục của người phụ nữ miền Lục Tỉnh xưa kia để giới thiệu một nét văn hóa dân tộc mộc mạc và gần gũi…

Vân An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra vào tối 4-12 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) với màn tranh tài của 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị tân hoa hậu. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Triển lãm hội họa T5- những sắc thuần khiết

Với những góc nhìn mới mẻ, thuần khiết, triển lãm hội họa T5 của nhóm họa sĩ 7X lại một lần nữa đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về thiên nhiên, cuộc sống.