NTK Võ Việt Chung dự “Tuần lễ thời trang châu Á 2011”

(SGGPO). – Ngày 28 – 6, Nhà Thiết kế (NTK) Võ Việt Chung cho biết, anh đã nhận lời mời tham gia “Tuần lễ thời trang châu Á 2011” sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 11 – 7 – 2011 tại Thái Lan.

 
“Tuần lễ thời trang châu Á 2011” với chủ đề "Lụa, di sản Châu Á" có khoảng trên 15 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Tại đây, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu 2 bộ sưu tập: Cô ba xứ Việt và Người Lục Tỉnh.
 
Trong đó, Người Lục Tỉnh là bộ sưu tập mới nhất của NTK Võ Việt Chung được lấy cảm hứng sáng tạo từ những trang phục của người phụ nữ miền Lục Tỉnh xưa kia để giới thiệu một nét văn hóa dân tộc mộc mạc và gần gũi…

Vân An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.