NVT trao giấy chứng nhận cho khách hàng

Công ty Cổ phần NVT vừa làm lễ trao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở cho 13 khách hàng mua nhà tại khu dự án 34 căn thuộc Khu dân cư Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM.

Đại diện Cty NVT trao giấy chứng nhận cho khách hàng

Khu dân cư Tam Phú đã hoàn thiện phần thô, được thiết kế 1 trệt 2 lầu, với diện tích sàn 280m². Ông Nguyễn Viết Tạo, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty NVT cho biết, khu dân cư Tam Phú nằm trong dự án có  quy hoạch hoàn chỉnh, cạnh trung tâm hành chính quận, gần đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất và có nhiều chính sách hỗ trợ linh hoạt như: ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% trong vòng 15 năm, hỗ trợ 10% về giá cho gia đình có công,  quân nhân…

Tin, ảnh:  N.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế