Chủ tịch Barcelona Joan Laporta:

“Ở lại Barca bao lâu là tùy Ronaldinho”

Ronaldinho.

Với quyết tâm giữ lấy ngôi sao Ronaldinho trước sự ve vãn ngày một mạnh mẽ từ AC Milan, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã mở lời đề nghị muốn anh ở lại với Barca lâu dài, đồng thời yêu cầu những cộng sự hãy nhanh chóng xúc tiến bản hợp đồng mới với thiên tài bóng đá này.

Phát biểu trên kênh truyền hình TV3, ông Laporta nhấn mạnh: “Ronaldinho vẫn đang rất hạnh phúc ở Barca, còn chúng tôi luôn muốn cậu ấy ở lại đây lâu dài”. Trong khi đó, người đại diện và cũng là anh trai của Ronaldinho, ông De Assis cũng xác nhận với giới báo chí rằng, mọi việc trong bản hợp đồng mới đang diễn ra rất tốt (hợp đồng cũ của Ronaldinho vẫn còn thời hạn với Barca đến năm 2010)”.

Ngay sau khi được nghe xác nhận trên, Phó Chủ tịch AC Milan Adriano Galliani, người khao khát có Ronaldinho nhất, thừa nhận Milan rất khó có được Ronaldinho. Đơn giản vì Barca chẳng đời nào chấp nhận nhượng cầu thủ này, cho dù Milan luôn trong tư thế sẵn sàng đón Ronaldinho về sân San Siro. Thế nên, Galliani khẳng định ông không muốn lừa dối cổ động viên Milan bằng những lời hứa sẽ mang Ronaldinho về.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác