OMO trao tặng 6.000 cây giống quý hiếm

SGGP
Vừa qua, tại lễ phát động “OMO Tết Trồng Cây”, nhãn hàng OMO đã trao tặng 6.000 cây quý hiếm cho 2 Vườn Quốc gia Cát Tiên và Phong Nha - Kẻ Bàng thông qua “Quỹ OMO Vườn ươm lộc quý Việt Nam”. 

OMO đồng thời còn mở rộng hoạt động trồng cây tại các trường học thông qua cuộc thi “Góc xanh học đường”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh. Theo đó cuộc thi sẽ được phát động tại 4.000 trường tiểu học trên toàn quốc, tạo điều kiện cho các em học sinh quan tâm đến thiên nhiên thông qua việc cải thiện môi trường học tập xanh tại trường học. 

Đây là một trong những hoạt động nổi bật thuộc chiến dịch Tết cùng thông điệp “Vui Trồng Lộc Tết, Lấm Bẩn Gieo Điều Hay” do OMO khởi xướng nhằm khuyến khích mọi người trồng cây - “gieo lộc” để đón Tết ý nghĩa hơn cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2023: Phân giao hơn 25-26 triệu m³/tấn xăng dầu

Ngày 29-11, theo tìm hiểu của PV Báo SGGP, mức chiết khấu mà các doanh nghiệp đầu mối và thương nhân phân phối trả các đại lý bán lẻ xăng dầu đã được cải thiện đáng kể. Mức chiết khấu trung bình đã nâng lên khoảng 400-600 đồng/lít xăng dầu, một số địa phương ở khu vực phía Nam có mức chiết khấu 500-700 đồng/lít.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế