OMO trao tặng 6.000 cây giống quý hiếm

SGGP
Vừa qua, tại lễ phát động “OMO Tết Trồng Cây”, nhãn hàng OMO đã trao tặng 6.000 cây quý hiếm cho 2 Vườn Quốc gia Cát Tiên và Phong Nha - Kẻ Bàng thông qua “Quỹ OMO Vườn ươm lộc quý Việt Nam”. 

OMO đồng thời còn mở rộng hoạt động trồng cây tại các trường học thông qua cuộc thi “Góc xanh học đường”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh. Theo đó cuộc thi sẽ được phát động tại 4.000 trường tiểu học trên toàn quốc, tạo điều kiện cho các em học sinh quan tâm đến thiên nhiên thông qua việc cải thiện môi trường học tập xanh tại trường học. 

Đây là một trong những hoạt động nổi bật thuộc chiến dịch Tết cùng thông điệp “Vui Trồng Lộc Tết, Lấm Bẩn Gieo Điều Hay” do OMO khởi xướng nhằm khuyến khích mọi người trồng cây - “gieo lộc” để đón Tết ý nghĩa hơn cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế