Ông Lữ Văn Hùng làm Trưởng ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bạc Liêu

SGGPO
Chiều 4-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.

Tin liên quan

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu Hồ Thanh Thủy công bố quyết định

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu Hồ Thanh Thủy công bố quyết định

Tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu Hồ Thanh Thủy đã công bố Quyết định số 472-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bạc Liêu gồm 15 thành viên, do Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng làm Trưởng ban.

Đồng thời, Trưởng ban Chỉ đạo đã phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các thành viên; ban hành quy chế làm việc, quy định về công tác kiểm tra, giám sát; xây dựng các chương trình, kế hoạch... để tổ chức triển khai thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam tích cực phối hợp với các nước tháo gỡ khó khăn, sớm cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới

Trong thời gian tới, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ tiếp tục theo sát vấn đề này, phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và các cơ quan chức năng sở tại trong việc giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển quốc tế của công dân Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

TPHCM sắp triển khai hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất của TPHCM sẽ cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với thủ tục hành chính đủ điều kiện. Trong đó có 403 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đủ điều kiện của TPHCM, 25 dịch vụ công thiết yếu theo Đề án 06.


Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />