Phá 2 đường dây làm giả giấy khám sức khỏe, bệnh án

SGGP
Ngày 26-9, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vừa phá thành công 2 chuyên án 316G và 819G, bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam (31 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh (49 tuổi, đều trú xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa), Nguyễn Thị Mai (24 tuổi, trú phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), Lê Ngọc Đạt (32 tuổi, trú xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa).

Thời gian qua, các đối tượng này đã lên mạng xã hội quảng cáo về khả năng làm được giấy khám sức khỏe, bệnh án. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng sẽ làm giả các giấy tờ này rồi đưa đến tận tay hoặc qua chuyển phát nhanh với mức giá từ 70.000 - 150.000 đồng/giấy tờ.

Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ nhiều con dấu giả, giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, Bệnh viện GTVT…

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án