Phá 2 đường dây làm giả giấy khám sức khỏe, bệnh án

SGGP
Ngày 26-9, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vừa phá thành công 2 chuyên án 316G và 819G, bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam (31 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh (49 tuổi, đều trú xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa), Nguyễn Thị Mai (24 tuổi, trú phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), Lê Ngọc Đạt (32 tuổi, trú xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa).

Thời gian qua, các đối tượng này đã lên mạng xã hội quảng cáo về khả năng làm được giấy khám sức khỏe, bệnh án. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng sẽ làm giả các giấy tờ này rồi đưa đến tận tay hoặc qua chuyển phát nhanh với mức giá từ 70.000 - 150.000 đồng/giấy tờ.

Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ nhiều con dấu giả, giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, Bệnh viện GTVT…

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án