Phân loại sức khỏe học sinh trước 30-11-2015

Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các trường cần chú ý tăng cường công tác kiểm tra đối với bếp ăn tập thể, căng tin trong trường học; nghiêm túc thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm; kiên quyết không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đủ điều kiện cung cấp thực phẩm và thức ăn cho các bếp ăn tập thể và căng tin trong nhà trường.

(SGGP).- Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các trường cần chú ý tăng cường công tác kiểm tra đối với bếp ăn tập thể, căng tin trong trường học; nghiêm túc thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm; kiên quyết không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đủ điều kiện cung cấp thực phẩm và thức ăn cho các bếp ăn tập thể và căng tin trong nhà trường.

Các trường phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và phân loại sức khỏe học sinh ngay đầu năm học, hoàn thành trước 30-11-2015. Ngoài ra, bộ phận y tế phải đảm bảo có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh để thông báo cho giáo viên, cha mẹ học sinh hoặc người giám hộ về tình hình sức khỏe học sinh, có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe. 

THU TÂM

Tin cùng chuyên mục