Phát hiện 3 quả đạn trên vỉa hè

Ngày 16-3, một người dân báo cho UBND phường Hải Đình (TP Đồng Hới, Quảng Bình) biết có 3 quả đạn còn nguyên hạt nổ nằm trên vỉa hè, sát với vách tường rào của Sở Kế hoạch-Đầu tư.

Ngay lập tức, lãnh đạo phường cử lực lượng cơ động ra chốt chặn, canh giữ và báo cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh xử lý. Theo các nhân viên của Trung đội cơ động phường Hải Đình thì rất có thể 3 quả đạn này do những người mua bán phế liệu vứt bỏ.

M.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.