Phát hiện bộ xương khô trong bãi đất trống ở tỉnh Bình Dương

SGGPO
Người dân đi cắt cỏ ở bãi đất trống ở đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô nên hô hoán và báo công an.

Tin liên quan

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.

Tối ngày 10-2, Công an TX Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người khô ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một người dân cắt cỏ tại bãi đất trống trên đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô. Người này hô hoán cho người dân và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người khô nằm tại một bãi đất trống khá rộng, ít người qua lại nên khi phát cỏ mới phát hiện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án