Phát hiện bộ xương khô trong bãi đất trống ở tỉnh Bình Dương

SGGPO
Người dân đi cắt cỏ ở bãi đất trống ở đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô nên hô hoán và báo công an.

Tin liên quan

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.

Tối ngày 10-2, Công an TX Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người khô ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một người dân cắt cỏ tại bãi đất trống trên đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô. Người này hô hoán cho người dân và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người khô nằm tại một bãi đất trống khá rộng, ít người qua lại nên khi phát cỏ mới phát hiện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP