Phát hiện thi thể một thanh niên trong bụi rậm

SGGPO

Sau khi đi đám cưới và ghé quán karaoke với nhóm bạn ngày 28-7, A. điều khiển xe máy đi về một mình. Khuya đó, gia đình đã mất liên lạc với A. Sáng nay, người dân thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) phát hiện thi thể A. trong bụi rậm.

Ngày 31-7, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một thanh niên nằm trong bụi rậm gần Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Thông tin ban đầu, sáng 31-7, người dân tại thị trấn La Hà đã bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên trong tình trạng phân hủy, bốc mùi, bên cạnh là chiếc xe máy.

Khu vực phát hiện được xác định gần Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn La Hà. Ngay lập tức, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể một thanh niên trong bụi rậm ảnh 1 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân trở về

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân được xác định là Trần Thành A. (26 tuổi, trú xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), hiện đang làm công nhân tại khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó, vào tối 28-7, sau khi đi đám cưới bạn ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, Trần Thành A. đã ghé quán karaoke cùng với nhóm bạn. Đến khuya cùng ngày, A. điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 92H1-564.XX đi về một mình. Cũng trong khuya đó, gia đình đã mất liên lạc với A. Và sáng 31-7, người dân thị trấn La Hà phát hiện thi thể A. bên cạnh chiếc xe máy.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).