Phim “Lấy vợ Sài Gòn” xuất quân

Diễn viên Minh Thư và ca sĩ Nguyên Vũ trong phim “Lấy vợ Sài Gòn”.

Sau khi bị “đá văng” trong những ngày Tết, nhường chỗ cho 2 bộ phim “Nữ tướng cướp” và “Khi đàn ông có bầu”, thì tới đây vào đúng rằm tháng Giêng (23-2), “Lấy vợ Sài Gòn” sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Vinh Quang, Quốc Thái, Văn Hoa, Minh Châu, Nhà văn hóa Tân Sơn Nhất và ở Bình Dương.

Tuy không vô được các rạp này vào đúng thời điểm đẹp nhất, song bộ phim hài của Hãng phim Giải Phóng cũng đã kịp xuất hiện tại 2 rạp Cinebox và Fafilm Cinema và được đánh giá là có khán giả. Các suất chiếu vào buổi tối tại hai rạp này đều bán hết vé.

Vào lúc 18g30 ngày 23-2-2005, đoàn làm phim “Lấy vợ Sài Gòn” sẽ ra mắt và giao lưu với khán giả tại rạp Thăng Long A.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật