Phụ nữ Australia thích nghe tỏ tình trong lễ tình nhân

Trong xã hội bận rộn, những dịp như ngày Valentine thường được mọi người tận dụng để bày tỏ tình cảm của mình với người yêu.

Theo nghiên cứu của Nhà xuất bản Mills & Boon, 91% phụ nữ Australia thích người yêu gọi điện thoại tỏ tình trực tiếp hơn là gửi tin nhắn chứa thông điệp “I love you”. Đặc biệt, họ sẽ rất buồn nếu người yêu tỏ tình thông qua mạng xã hội. Những phụ nữ tham gia khảo sát còn mong chờ ở người đàn ông một nụ cười đầy ẩn ý, những lời nói ngọt ngào hay thể hiện sự hài hước trong ngày này. 

H.ĐỖ

  • Trồng cây mới được kết hôn 

Từ đầu tháng 3 năm nay, để có được giấy đăng ký kết hôn các cặp đôi ở thành phố Medan, Indonesia, phải trồng ít nhất hai cây xanh. Đây là quy định của chính quyền thành phố Menda. Các đôi uyên ương đến đăng ký kết hôn sẽ được cấp hai cây xanh và họ phải trồng gần nhà mình. Theo tính toán của quan chức địa phương, khi ý tưởng này được thực thi, số lượng cây xanh ở Medan sẽ tăng lên khoảng 2.000 cây mỗi tháng. Nhưng hiện vẫn chưa rõ chính quyền thành phố dự định kiểm soát việc các cặp vợ chồng trẻ thực hiện quy định trên như thế nào. 

P.NAM

Các tin, bài viết khác