Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt

Nhằm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chỉ duy nhất hệ thống Di Động Việt tại địa chỉ 75-77 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ phục vụ xuyên suốt trong dịp Tết nhằm tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Không chỉ mở cửa bán hàng xuyên Tết,  hệ thống Di Động Việt cho biết sẽ tăng cường nhân viên phục vụ, để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa, nhanh gọn cho khách hàng trong dịp Tết này với thời gian hoạt động từ 9 giờ đến 19 giờ mỗi ngày.

Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt ảnh 1
Di Động Việt cũng mang đến nhiều ưu đãi khi mua sắm, chẳng hạn tặng voucher du lịch 3 triệu, giảm thêm 100 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm giá nhiều model ở mọi phân khúc giá. Bên cạnh đó, giá bán các dòng smartphone dịp Tết tiếp tục giảm, để kích cầu thị trường. Khách hàng cũng có nhiều hình thức mua sắm tối ưu hơn, chẳng hạn trả góp 0%, Trade - In lên đời máy. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…