Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt

Nhằm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chỉ duy nhất hệ thống Di Động Việt tại địa chỉ 75-77 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ phục vụ xuyên suốt trong dịp Tết nhằm tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Không chỉ mở cửa bán hàng xuyên Tết,  hệ thống Di Động Việt cho biết sẽ tăng cường nhân viên phục vụ, để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa, nhanh gọn cho khách hàng trong dịp Tết này với thời gian hoạt động từ 9 giờ đến 19 giờ mỗi ngày.

Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt ảnh 1
Di Động Việt cũng mang đến nhiều ưu đãi khi mua sắm, chẳng hạn tặng voucher du lịch 3 triệu, giảm thêm 100 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm giá nhiều model ở mọi phân khúc giá. Bên cạnh đó, giá bán các dòng smartphone dịp Tết tiếp tục giảm, để kích cầu thị trường. Khách hàng cũng có nhiều hình thức mua sắm tối ưu hơn, chẳng hạn trả góp 0%, Trade - In lên đời máy. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Sau iPad Pro 2020, Di Động Việt tiếp tục là hệ thống mang Macbook Air 2020 đầu tiên về Việt Nam với 3 màu sắc tùy chọn là xám, bạc và vàng. Với Macbook Air 2020 có 2 điểm nhấn nổi bật chính khi nhà sản xuất dùng chip Intel thế hệ 10 mạnh mẽ và khai tử bản dung lượng 128GB. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cần chú ý an ninh mạng trong hội họp trực tuyến

Gần đây, các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã phát hiện những phần mềm độc hại liên quan đến Covid-19, với hoạt động ẩn mã độc trong những tài liệu về dịch bệnh. Tuy nhiên, nguy cơ đe dọa đến bảo mật trực tuyến sẽ còn tiếp diễn.