Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt

Nhằm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chỉ duy nhất hệ thống Di Động Việt tại địa chỉ 75-77 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ phục vụ xuyên suốt trong dịp Tết nhằm tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Không chỉ mở cửa bán hàng xuyên Tết,  hệ thống Di Động Việt cho biết sẽ tăng cường nhân viên phục vụ, để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa, nhanh gọn cho khách hàng trong dịp Tết này với thời gian hoạt động từ 9 giờ đến 19 giờ mỗi ngày.

Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt ảnh 1
Di Động Việt cũng mang đến nhiều ưu đãi khi mua sắm, chẳng hạn tặng voucher du lịch 3 triệu, giảm thêm 100 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm giá nhiều model ở mọi phân khúc giá. Bên cạnh đó, giá bán các dòng smartphone dịp Tết tiếp tục giảm, để kích cầu thị trường. Khách hàng cũng có nhiều hình thức mua sắm tối ưu hơn, chẳng hạn trả góp 0%, Trade - In lên đời máy. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).