Pymepharco và Hội nghị tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ IX

SGGP
Vừa qua, chương trình “Hội nghị tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ IX” đã được khai mạc tại Phú Yên với hơn 1.000 khách tham dự.

Phó Tổng Giám đốc Pymepharco - DS.Trương Tấn Lực phát biểu tại lễ khai mạc

Phó Tổng Giám đốc Pymepharco - DS.Trương Tấn Lực phát biểu tại lễ khai mạc

Đây là chương trình thường niên do Sở Y tế Phú Yên và Hội tim mạch miền Trung tổ chức quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành cũng như đội ngũ các nhân viên y tế khắp cả nước, nhằm tạo cơ hội để chia sẻ, giao lưu nâng cao kiến thức và chất lượng chuyên môn, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng trong lĩnh vực tim mạch.
Pymepharco và Hội nghị tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ ix ảnh 1 Gian hàng trưng bày của Pymepharco tại hội nghị
Hội nghị diễn ra với các nội dung: Bệnh lý tim mạch nội - ngoại khoa, điều trị nội - ngoại khoa tim mạch, tim mạch can thiệp, tim mạnh dự phòng, chẩn đoán hình ảnh tim mạch… bao gồm có 165 đề tài, trong đó có 10 đề tài poster chia thành 14 chuyên đề, 3 hội thảo vệ tinh… Đặc biệt, hội nghị có 10 đề tài khoa học trẻ với 3 giải thưởng dành cho các báo cáo xuất sắc.

Sự kiện lần này đã thu hút hơn 30 công ty dược phẩm tham gia, trong đó Pymepharco vinh dự là nhà tài trợ kim cương của chương trình, đồng thời đem đến nhiều sản phẩm điều trị các bệnh lý về tim mạch chất lượng của Pymepharco như:  Pidocar, Vaspycar MR, Rostor…
Pymepharco và Hội nghị tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ ix ảnh 2  


Bên cạnh những hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, Pymepharco đã tiến hành một số hoạt động kết hợp khác: tổ chức các đoàn tham quan nhà máy dược phẩm Pymepharco đạt tiêu chuẩn GMP - châu Âu và các danh thắng Phú Yên.
Để chào mừng thành công của hội nghị, Pymepharco đã tổ chức Gala Dinner  thật ấn tượng tại khách sạn Sài Gòn - Phú Yên.
Pymepharco và Hội nghị tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ ix ảnh 3 Gala Dinner tại khách sạn Sài gòn - Phú Yên
Luôn đồng hành với các chương trình, chiến dịch của ngành y tế, Pymepharco luôn mong muốn được góp sức mình trong sự phát triển của y tế nước nhà cũng như mang đến nhiều lợi ích hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của Pymepharco đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quan khách, và cũng đã được đánh giá cao cho sự thành công của hội nghị lần này.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế