Quản lý công viên cây xanh trên địa bàn TPHCM

(SGGP).- Sở GTVT TPHCM cho biết, sở đã giao các khu quản lý giao thông đô thị số 1, 2, 3, 4 và Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn quản lý 262,27ha công viên, mảng xanh và 122.490 cây xanh các loại trên địa bàn TP.

Theo đó, các đơn vị được phân cấp có trách nhiệm tổ chức quản lý, bảo dưỡng thường xuyên hệ thống công viên cây xanh được phân cấp để bảo đảm mỹ quan đô thị và an toàn cho sinh hoạt cộng đồng; đồng thời kiểm tra, đánh giá, thống kê và cập nhật đầy đủ các số liệu để làm cơ sở cho công tác quản lý cũng như bảo dưỡng định kỳ hàng năm theo quy định.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.