Quảng bá hình ảnh Việt Nam 9 phút trên kênh truyền hình NBC (Mỹ)

(12G).- Liên quan đến kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2008 tại Việt Nam, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa có văn bản đồng ý thực hiện chương trình quảng bá hình ảnh Việt Nam 9 phút trên kênh truyền hình NBC.

 Phó Thủ tướng giao Bộ  Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan liên quan hoàn thiện và phê duyệt kịch bản.

Ngoài ra, để đón các Hoa hậu Hoàn vũ đến thăm Hà Nội, Phó Thủ tướng cũng giao Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Đêm đại sứ” gặp gỡ, giao lưu với đại sứ của các quốc gia có hoa hậu dự thi.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.