Quảng Ngãi: Thanh niên phá két sắt trộm hơn nửa tỷ đồng

SGGPO
Ngày 19-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phá nhanh vụ trộm cắp tài sản của người dân với số tiền bị mất hơn nửa tỷ đồng.
Khoảng 8 giờ ngày 17-2, bà Phan Thị D. (51 tuổi, thôn Tây An Vĩnh, huyện Lý Sơn) là chị ruột của bà Phan Thị L. (42 tuổi, cùng thôn Tây An Vĩnh, huyện Lý Sơn) đến công an để trình báo vụ việc nhà bà Phan Thị L. bị kẻ gian đột nhập và lấy trộm 510 triệu đồng tiền mặt và 20 chỉ vàng trong két sắt.
Quảng Ngãi: Thanh niên phá két sắt trộm hơn nửa tỷ đồng ảnh 1 Tiền mặt và vàng do Hải trộm cắp

Qua điều tra, xác định đối tượng khả nghi là Phan Tấn Hải (19 tuổi, cùng thôn Tây An Vĩnh, huyện Lý Sơn). Đến rạng sáng 19-2, Hải được người nhà đưa đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hải khai do nợ tiền của bạn bè ở Đà Nẵng khoảng 10 triệu đồng nên khi về Lý Sơn nghỉ tết và biết bà Phan Thị L. vắng nhà và gửi chìa khóa nhà cho chị ruột là bà D. trông coi, lúc này Hải đã lén lấy chìa khóa. Tối ngày 16-2, Hải đã dùng dao rựa và kìm bấm phá két sắt lấy tài sản.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

6 bị cáo kháng cáo vụ án Đồng Tâm sắp hầu tòa

Các bị cáo Lê Đình Công (sinh năm 1964), Lê Đình Chức (sinh năm 1980), Lê Đình Doanh (sinh năm 1988), Bùi Viết Hiểu (sinh năm 1943), Nguyễn Quốc Tiến (sinh năm 1980) và Bùi Thị Nối (sinh năm 1958) chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm trong vụ án "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.