(SGGP).- Ngày 20-8, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng và Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu bộ thực đơn chuẩn và bộ minh họa thực phẩm giáo dục kiến thức dinh dưỡng, dành cho bữa ăn bán trú của học sinh tiểu học.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án “Bữa ăn học đường” triển khai từ năm 2012 nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng, góp phần nâng cao nhận thức, tầm vóc và thể lực của học sinh tiểu học ở TPHCM.
Dự án bao gồm các hoạt động cải tiến bộ thực đơn chuẩn, giáo dục ý thức về dinh dưỡng cho học sinh tiểu học thông qua chương trình “3 phút thay đổi nhận thức”, chuẩn hóa mô hình bếp ăn và khu vực ăn kết hợp với việc giáo dục kỹ năng tự phục vụ cho học sinh.
THU TÂM