Ra mắt triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh” tại TPHCM

SGGP
Bộ ảnh là những câu chuyện chân thực về ước mơ của bậc cha mẹ được thực hiện với sự đồng hành của con cái. 
Triển lãm phục vụ công chúng từ ngày 12 đến 18-8-2017 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1,  TPHCM) và trực tuyến tại trang web: uocmo.ensure.com.vn.
Tại buổi lễ khai mạc, 2 nhiếp ảnh gia Maika Elan, Tâm Bùi và các nhân vật trong bộ ảnh đã cùng giao lưu, chia sẻ về câu chuyện chinh phục ước mơ của người lớn tuổi. 
Được biết, bộ ảnh thể hiện cam kết của Abbott trong nỗ lực thấu hiểu và đồng hành cùng người lớn tuổi Việt Nam trên hành trình vươn tới ước mơ, với sức mạnh đến từ một nền tảng sức khỏe vững vàng. Dự án nhiếp ảnh được thực hiện trong suốt 2 tháng đã phát hiện và lan tỏa một góc nhìn thật khác về những giấc mơ còn dang dở: đó là người lớn tuổi hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực và việc theo đuổi ước mơ sau tuổi 50 đem lại cho họ niềm hạnh phúc trọn vẹn, đồng thời cũng cố sợi dây liên kết sâu sắc, tinh cảm yêu thương và sự tri ân giữa cha mẹ con cái, nối gần khoảng cách giữa 2 thế hệ. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ  tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động

Mercedes-Benz Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập

Tháng 11-2020, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng các nhân viên và đại lý sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu ngôi sao ba cánh không chỉ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu với người tiêu dùng trong nước, mà đây còn là lời “cam kết” tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC giảm mạnh

Ngày 24-11, cùng đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước đã giảm 650.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, lùi sát mức 55 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Thị trường

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

10 dự án tham gia chung kết “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao năm 2020”

Sáng 25-11, chung kết cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp với Sở KH-CN TPHCM tổ chức, nhằm tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, các dự án mang tính đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đầu tư

Thông tin kinh tế