Thông tin

Real đề nghị 20 triệu Euro cho Riera

Sau trận đấu trên sân Montjuic, Ban lãnh đạo của Espanyol và Real đã có một buổi gặp gỡ tại một nhà hàng ở Catalan. Theo báo chí Madrid, nội dung chính của câu chuyện xoay chung quanh Riera, người đã ghi bàn mở tỷ số trong trận thắng Real 2-1. Dù chưa tới thời hạn mở cửa thị trường chuyển nhượng, Real đã đề nghị 20 triệu euro để Espanyol nhả cầu thủ chạy cánh này. Trong khi đó, Espanyol muốn mở rộng đàm phán hơn nữa bằng việc đề nghị Real bán Soldado và Saviola. Chưa biết vụ việc này sẽ đi đến đâu, song Riera cho biết, anh cũng muốn đá cho một CLB lớn thật sự, sau khi đã lang bạt từ Mallorca sang Girondins Bordeaux, Manchester City và Espanyol.

VILLARREAL MUỐN SỚM GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI HLV PELLEGRINI

HLV Manuel Pellegrini.

Villarreal muốn HLV Manuel Pellegrini ngồi vào bàn thương thảo hợp đồng mới càng sớm càng tốt. Sau khi nắm đội từ năm 2004, Villarreal càng đá càng hay và HLV người Chile này hiện đã được chú ý trên toàn châu Âu. Giám đốc điều hành Jose Manuel Llaneza cho biết: “Nếu Pellegrini đồng ý gia hạn, đó sẽ là một tin rất tốt lành cho Villarreal. Thật khó để tìm ra một HLV giỏi như thế”. Llaneza cũng hoàn toàn ủng hộ cách ứng xử của Pellegrini đối với Riquelme và đồng ý sẽ bán anh đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

TIAGO MUỐN SANG VILLARREAL

Theo báo chí Italia, tiền vệ Tiago Mendes đang tính đến chuyện rời Juventus để đến Villarreal. Trong lúc Villarreal đang muốn tống khứ Riquelme thì một cuộc trao đổi Tiago - Riquelme hoàn toàn có thể xảy ra. Vấn đề là chưa biết Juventus có thật sự thích Riquelme hay không và họ lại muốn có một khoản tiền nhất định sau khi đã chi đến 13 triệu euro cho cựu tiền vệ của Lyon.

BAPTISTA BẢO VỆ ROBINHO

Trên nhật báo Marca, Baptista đã phủ nhận hoàn toàn về bữa tiệc “mừng chiến công” tại Rio de Janeiro mà 2 đồng đội của anh tại đội tuyển Brazil mà Robinho và Ronaldinho là nhân vật chính. “Quái thú” phân trần: “Tất cả chỉ là vấn đề chuyến bay, chúng tôi bị trễ mất 6 tiếng do thời tiết xấu, và không thể bắt chúng tôi chịu trách nhiệm về điều này được. Tôi hiểu rằng về trễ thì sẽ không thể tham gia buổi tập và cũng không được ra sân, đó là chuyện bình thường. Nhưng những thông tin đã nêu khiến chúng tôi khó chịu”.

Baptista phủ nhận hoàn toàn về cơn giận dữ của HLV Schuster dành cho Robinho, cũng như việc Robinho có tham gia nhậu nhẹt: “Chẳng có gì phải chối bỏ. Ai sáng tạo ra câu chuyện về buổi tiệc ấy? Tôi không hề biết gì về vụ này cả. Nên tập trung nói về chuyên môn thì hơn. Schuster đã nói chuyện với tôi và Robinho, ông ta hoàn toàn không giâïn dữ gì. Lỗi duy nhất của chúng tôi là không thông báo về chuyến bay bị hoãn, lẽ ra, chúng tôi nên gọi điện”.

 QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác