Reyes: “Tôi sẽ nhanh chóng chuộc lỗi bằng một bàn thắng”

Reyes mắc lỗi dẫn đến bàn thua của Real trong trận gặp Celta. Một pha chuyền ngang bất cẩn của anh đã khiến Jorge Larrena có cơ hội tung cú sút chéo góc hạ gục Casillas. Tuy nhiên, anh cũng đã hứa sẽ “lấy công chuộc tội” bằng cách ghi một bàn thắng ngay trận sau. Reyes trả lời phỏng vấn của tờ AS:

- Anh có đồng ý với Capello, khi ông cho rằng đây là trận đấu hay nhất từ đầu mùa của Real Madrid?

- Thực sự là chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong trận này. Có thể đó không phải là thứ bóng đá mà mọi người và báo chí mong muốn, nhưng chúng tôi thật sự thấy mình đã chơi rất tốt, thậm chí có thể nói là thành công.

- Real trong hiệp một và hiệp hai khác nhau ra sao?

- Tôi không thấy có gì khác nhau cả. Chúng tôi có một kết quả không như ý, nhưng Raul và Ronaldo hay Ronaldo và Van Nistelrooy đều đá cặp với nhau rất tốt, chúng tôi không đáng thua trong trận này.

- Sau trận đấu, ông Capello đã nói gì với cả đội?

- Ông ấy nói rằng chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt và nếu giữ vững phong độ này thì chúng tôi hoàn toàn có thể thắng La Liga.

- Dư luận có vẻ như đã cư xử không đúng với Emerson?

- Với những người họ thích thì họ sẽ đưa lên mây xanh và ngược lại. Emerson đã có những phát biểu phật ý họ và họ phản ứng là điều dễ hiểu. Nhưng tôi tin mọi việc sẽ khác, mọi người có thể thấy Emerson đã chơi hay như thế nào trong trận vừa qua.

- Anh thấy thế nào về cặp Ronaldo – Van Nistelrooy?

- Cũng như mọi người, tôi có quá ít thời gian xem họ đá cùng nhau. Nhưng tôi tin rằng nếu có thêm thời gian, họ sẽ là một bộ đôi hủy diệt.

- Anh không sợ vị trí của mình sẽ không được đảm bảo ư?

- Họ là 2 cầu thủ đá cao nhất, tôi sẽ chơi lùi phía sau, chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí đội sẽ còn có thêm nhiều phương án tấn công. Theo tôi, cả hai cùng chơi cạnh nhau là một giải pháp rất hay.

- Bàn thua thứ hai trận gặp Celta, vì sao anh lại thiếu tập trung đến thế?

- Thật là không may. Ai mà chẳng có lúc thiếu tập trung và nếu pha đó không dẫn đến bàn thua thì chắc là chẳng sao hết. Nhưng rất tiếc… Nhưng đó là chuyện đã qua và tôi sẽ chuộc lại lỗi lầm bằng những bàn thắng trong thời gian sớm nhất.

- Sắp tới, sau 3 vòng nữa sẽ là trận đấu với Sevilla?

- Đó là một trận đấu đặc biệt. Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian tuyệt vời ở đó (Reyes là cựu cầu thủ của Sevilla).

QUỲNH NGA lược dịch

Các tin, bài viết khác