ROMAN ABRAMOVICH KHÔNG CHIA VUI VỚI CHELSEA

Tỷ phú Roman Abramovich không đến chia vui với cầu thủ Chelsea sau thắng lợi ở Cúp Liên đoàn.

Các cầu thủ Chelsea đã trải qua trận cầu căng thẳng ở chung kết Cúp Liên đoàn nhưng sau 102 phút kịch tính, tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã không ghé phòng thay đồ để chia sẻ niềm vui với thắng lợi của đội như thường lệ. Thậm chí sau đó, ông cũng phớt lờ bữa tiệc các cầu thủ Chelsea tổ chức ở Hộp đêm Aura (London).

Đây là lần đầu tiên ông chủ CLB không bận tâm cảm xúc của cầu thủ sau thắng lợi lớn, khác xa với hình ảnh ông ăn mừng với họ khi Chelsea giành chiếc Cúp vô địch Anh năm 2005.

Theo báo chí Anh, các cầu thủ Chelsea giận dữ với sự lạnh nhạt của tỷ phú người Nga và chuyện này có thể thúc đẩy nhanh việc HLV Mourinho rời Stamford Bridge vào mùa hè. Còn theo tiết lộ của tờ SunSport, ông chủ Chelsea đã không còn ghé thăm phòng thay đồ để động viên cầu thủ sau mỗi trận đấu.

Thậm chí trong trận Chelsea thắng Wigan ở Stamford Bridge vào tháng Giêng, Roman Abramovich đã không có mặt trên khán đài (đó cũng là lần đầu tiên ông vắng mặt)! Đây có lẽ là một trong những cách bày tỏ sự bất mãn của ông với HLV Mourinho sau khi cả hai đã có những va chạm quanh chuyện tiền đạo Shevchenko ra sân.

Ở những lần kế tiếp, mật độ “quên” xem các trận đấu của Chelsea của tỷ phú người Nga dày đặc hơn và trận chung kết Cúp Liên đoàn được xem đỉnh điểm. Bất kể thái độ lạnh nhạt của Roman Abramovich, đội phó Frank Lampard khẳng định anh và các đồng đội vẫn nỗ lực tối đa giành trọn tất cả chiến thắng trong năm nay: ‘Dĩ nhiên, giành một lúc 4 chiếc Cúp là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Nhưng thực tế đã cho thấy ở mỗi giải đấu, Chelsea đều có khả năng chiến thắng. Và với Cúp Liên đoàn, chúng tôi đã thực hiện được mục tiêu đầu tiên”.


Q.Tr

Các tin, bài viết khác