Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam

SGGP
Ngày 1-6-2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tổ chức tại hội trường của công ty.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích.
Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 1 Các bé tham gia chương trình
Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được công ty tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Công ty Vedan thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động”.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 2 Ông Ko Chung Chih trao quà cho các bé
 Dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan cũng đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái

Vinamilk vừa cho ra mắt sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm, được đóng hộp với thiết kế cao cấp theo dung tích 110ml, 180ml phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế