Ronaldinho: “Tôi vẫn chưa xem qua cú húc đầu của Zidane”

Zidane và pha húc đầu vào người trung vệ Materazzi.

Vụ Zinedine Zidane húc đầu vào người trung vệ Marco Materazzi trong trận chung kết World Cup giữa Pháp - Italia và sau đó bị truất quyền thi đấu đã trở thành tiêu điểm vẫn còn được mọi người nhắc đến tận hôm nay. Nhưng thật bất ngờ là “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” Ronaldinho lại vẫn chưa từng xem qua cảnh đó.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Brazil này thừa nhận cho đến thời điểm này, anh vẫn chưa xem qua cảnh Zidane húc vào Materazzi. “Sự thật là tôi vẫn chưa xem. Khi Brazil bị loại khỏi vòng tứ kết, tôi trở về quê nhà và không màng đến diễn biến tại World Cup. Thậm chí tôi cũng không xem truyền hình và đọc báo. Tôi cũng được hỏi nhận xét của mình thế nào về sự cố ấy, nhưng tôi thích đứng ngoài cuộc những gì xảy ra ở World Cup sau khi chúng tôi bị loại nên không trả lời gì cả”.

Tuy không nhận xét về sự cố giữa Zidane và Materazzi, nhưng đối với Ronaldinho, Zidane vẫn xứng đáng là một cầu thủ lớn với những thành công trong sự nghiệp của anh.

Biểu tượng thành công của CLB Barcelona này thổ lộ thêm rằng: Trong một trận đấu sở dĩ anh luôn tươi cười vì sự thật là đối phương luôn đem đến những bực tức cho bạn. Do đó, nếu thiếu kiềm chế và không vượt qua được sức ép, bạn rất dễ phạm lỗi.

P.N.K

Các tin, bài viết khác