Premier League

Saha cần sự ủng hộ của CĐV Manchester

Tiền đạo Louis Saha (trái) trong màu áo Manchester United.

Tiền đạo Louis Saha của Manchenster United kêu gọi CĐV của Old Trafford  nên ủng hộ anh hơn là tiếp tục tiếc nuối sự ra đi của chân sút Ruud van Nistelrooy.

Mặc dù chứng tỏ được đẳng cấp từ đầu mùa giải đến nay bằng lối chơi ấn tượng bên cạnh đồng đội Wayne Rooney và ghi được 12 bàn thắng cho Manchester ở các giải đấu khác nhau, nhưng tuyển thủ người Pháp này cảm thấy rằng CĐV Manchester vẫn không thực sự hài lòng.

Anh cho biết: “Một khi tôi chơi không tốt hoặc phạm sau lầm, lập tức các CĐV sẽ phản ứng chống lại tôi. Nếu tôi chơi không tốt trong 20 phút, họ bắt đầu hát vang tên của Ruud và dĩ nhiên tôi cảm thấy rất khó chịu.

Ruud là một huyền thoại ở Manchester nên không dễ gì thay thế vị trí của anh ấy và thực tế cho đến nay vẫn chưa ai thay thế được. Sự ra đi của Ruud là một tổn thất lớn cho Manchester nhưng tôi đã chơi hết sức mình và hài lòng với sự cống hiến của tôi cho đội bóng.

Ở Manchester, áp lực luôn tồn tại và đội bóng thi đấu không phải cho vị trí giữa bảng xếp hạng và tất nhiên điều này giúp bạn chơi tốt hơn. Các cầu thủ phải chiến đấu để giành lấy vị trí. Đó là điều tôi đang cố gắng giành lấy và hy vọng sẽ làm tốt”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác