Saigontourist Group tặng học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em hiếu học

SGGPO
Trưa 1-10, tại khách sạn Kim Đô, quận 1, TPHCM, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM và các địa phương tổ chức lễ trao tặng 100 suất học bổng trị giá 400 triệu đồng cho trẻ em hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn… 

Hoạt động thuộc chuỗi chương trình Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2022, có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó, vào cuối tháng 9, Saigontourist Group đã lần lượt trao tặng 300 suất học bổng cho các em nhỏ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, tại Thạnh Phú Đông (Giồng Trôm, Bến Tre) và 300 suất học bổng khác tại xã Thanh Phước (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Chương trình trao học bổng năm nay có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, xuất phát từ nguồn thu vận động tài trợ, tổ chức Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng lần thứ 16 năm 2022.

Saigontourist Group tặng học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em hiếu học ảnh 1 Ông Phạm Huy Bình trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trưa 1-10
Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, các em hiếu học mồ côi, cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng lớn do đại dịch Covid-19… “Chúng tôi mong muốn đóng góp thêm giá trị cho cộng đồng và với chúng tôi đó luôn là hạnh phúc”, ông Phạm Huy Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group chia sẻ.
Qua 16 năm phát triển, Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng đã trở thành sân chơi lý tưởng, đồng thời là sự kiện để các doanh nghiệp, các golfer chung tay đóng góp hàng ngàn suất học bổng giá trị nhằm hỗ trợ, tiếp sức kịp thời cho các em học sinh có những cảnh ngộ đáng thương, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thêm động lực để tiếp tục việc học hành, nuôi dưỡng ước mơ vì một tương lai tốt đẹp.

Từ năm 2006 đến nay giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng đã thu hút 2.400 lượt golfer tham gia. Số tiền quyên góp từ giải đấu qua các năm đã được sử dụng vào nhiều chương trình từ thiện, xã hội như: trao học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại TPHCM và các tỉnh, thành; hỗ trợ các em trường khiếm thị; tài trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo…

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế