“Sát thủ” Britney Spears

(SGGP 12G).- Công chúa nhạc pop Britney Spears sẽ nhận vai diễn mới: sát thủ máu lạnh và là người đồng tính. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị với cô ca sĩ lắm tài nhiều tật trong phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino - được làm lại từ phim Faster Pussycat! Kill! Kill!. Britney Spears từng trao một nụ hôn nồng thắm cho… nữ hoàng nhạc pop Madonna (tại lễ trao giải MTV năm 2003), nên khi vào vai Varla - diễn viên múa đồng tính, có lẽ cô ít gặp khó khăn hơn.

Năm 2002, Britney Spears từng tham gia phim Crossroads và thất bại thảm hại với giải đề cử cho diễn viên tệ nhất, nhạc phim cũng… tệ nhất. Nhưng mới đây, qua phim truyền hình nhiều tập How I Met Your Mother (Mỹ), diễn xuất của cô được các nhà phê bình khen ngợi.


V.T.K.

Kate Moss sẽ cưới vào cuối năm

Siêu mẫu chân dài người Anh thổ lộ, cô định kết hôn với tay rocker Jamie Hince ngay trong năm nay. Siêu mẫu 34 tuổi tiết lộ kế hoạch lên xe hoa khi tham dự bữa tiệc ở vùng Ibiza (Tây Ban Nha) tại biệt thự của nghệ sĩ hóa trang Charlotte Tilbury.

Một nguồn tin nói với tờ Sunday Mirror (Anh): “Kate và Jamie sẽ cưới cuối năm nay. Cô bảo mọi người hãy dành thời gian rảnh vào tháng 12. Kate bảo, nhà tạo mẫu tóc James Brown có thể cho cô mượn trang trại ở Ireland để tổ chức đám cưới ở đây. Kate rất thích bởi trang trại này xa và tránh sự chú ý của những vị khách không mời”.
Kate Moss đã nhận lời cầu hôn của Jamie Hince - ca sĩ của ban nhạc The Kills - hồi tháng 2.

Tr.M.

Các tin, bài viết khác