Sau vụ nổ lớn tại nhà, 5 người thương vong

SGGPO
Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 29-1, tại ngôi nhà của ông Nguyễn Xuân Đ. ở thôn Hoa Đình đã bất ngờ xảy ra một vụ nổ lớn làm sập mái nhà khiến 4 người bị thương, 1 người bị tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ nổ

Hiện trường xảy ra vụ nổ

Cụ thể, vụ nổ khiến 4 người bị thương, gồm: Trần Văn T., Hoàng Tuấn V., Nguyễn Xuân Q., (đều 15 tuổi, là học sinh lớp 9), Phạm Thị Th., (vợ ông Nguyễn Xuân Đ.).

1 người bị tử vong là Đặng Bảo L., (15 tuổi, đang là học sinh).

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng huyện Đức Thọ đã có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân bị nạn vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời phong tỏa khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Sau vụ nổ lớn tại nhà, 5 người bị thương vong  ảnh 1 Tại hiện trường phát hiện một quả pháo nổ vẫn còn nguyên chưa bỏ thuốc nổ vào
Qua kiểm tra tại hiện trường phát hiện được một quả pháo nổ vẫn còn nguyên nhưng chưa bỏ thuốc nổ vào. Vụ nổ cũng đã khiến phần mái nhà làm bằng Fibrocement, các thanh xà gỗ bị đổ sập hoàn toàn; nhiều vật dụng trong nhà như bàn ghế, giường, tủ, thùng, xô chậu… bị áp lực hất văng khắp nơi.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.