Savico tổ chức nhiều chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập

Chào mừng Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9 và kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn  (Savico) đã tổ chức giải bóng đá truyền thống Savico lần II và chương trình Hội diễn văn nghệ Savico năm 2007. Với mục đích rèn luyện, tăng cường sức khỏe cho CBNV, tạo mối quan hệ giao lưu đoàn kết giữa Savico với các thành viên trong hệ thống Tổng Công ty Bến Thành và các đối tác, giải bóng đá truyền thống Savico lần II được tổ chức từ ngày 11-8 đến ngày 22-9-2007 tại CLB bóng đá Kỳ Hòa và chương trình Hội diễn văn nghệ Savico 2007 diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 25-8-2007 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM.
P.ĐỨC

Long An tiêu hủy gần 150.000 bao thuốc lá nhập lậu

 Ngày 21-8-2007, tại xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, thường trực Ban chỉ đạo 127 tỉnh Long An và các lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy đợt 1 khoảng 150.000 bao thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả tịch thu được trong các vụ buôn lậu được phát hiện trên địa bàn tỉnh Long An trong 6 tháng đầu năm nay. Được biết, theo dự kiến từ nay đến đầu tháng 9-2007, Ban chỉ đạo 127 tỉnh Long An sẽ tiến hành thêm 3 đợt tiêu hủy nâng số lượng tiêu hủy thuốc lá nhập lậu và thuốc lá giả lên 500.000 bao.                                                                           
P.NGỌC

Nhà pha chế rượu Chivas Regal thăm Việt Nam

Ông Colin Scott một bậc thầy về pha chế rượu và đã có kinh nghiệm pha chế Chivas Brothers trong hơn 30 năm vừa có chuyến ghé thăm Việt Nam. Ông Colin Scott đến thăm Việt Nam nhằm giới thiệu về những đam mê đã tạo nên hương vị của rượu và chia sẻ những trải nghiệm mới về vị giác. Đây cũng là dịp ông gặp gỡ doanh nhân tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và cùng thưởng thức Chivas Regal đậm đà hương vị mạch nha hòa cùng hương sôcôla đắng dịu nhẹ. Được biết, ông là người đã bảo đảm chất lượng và hương vị nổi tiếng của thương hiệu Chivas Regal trong thời gian qua và cũng là người tạo ra Chivas Regal 18 Year Old “Gold Signature”.
Y.THY

Các tin, bài viết khác