SCB nhận giải thưởng “Thương vụ hợp nhất có nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A”

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị White Palace - TPHCM, trong khuôn khổ Diễn đàn M&A 2014 với chủ đề “M&A làn sóng thứ hai”, Ban tổ chức chính thức công bố Thương vụ và Nhà  tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam 2013 – 2014.

Tham dự diễn đàn, ông Võ Tấn Hoàng Văn - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã trình bày thảo luận về Kinh nghiệm M&A – Lựa chọn đối tác chiến lược, xoay quanh chủ đề: Thay đổi môi trường kinh doanh yêu cầu các chiến lược M&A phải thay đổi như thế nào cho phù hợp. Chủ đề đã thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của đại biểu tham dự.

Trong số gần 100 thương vụ và công ty được đề cử, Hội đồng bình chọn đã bỏ phiếu lựa chọn ra 34 thương vụ và doanh nghiệp, chia thành các hạng mục: nhóm thương vụ M&A tiêu biểu; nhóm đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu; nhóm đơn vị cổ phần hóa tiêu biểu; công ty nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A và công ty có chiến lược M&A tiêu biểu. Trong đó, SCB vinh dự nhận giải thưởng “Thương vụ hợp nhất có nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A”.

Ông Võ Tấn Hoàng Văn (thứ hai từ trái sang) – Tổng Giám đốc SCB thảo luận tại diễn đàn M&A

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart tăng 50% lượng hàng hóa phục vụ tết

Ngày 8-12, Hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ thông tin, nhằm cung ứng hàng hóa cho Tết Nguyên đán 2022, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng tất cả các mặt hàng chủ lực và tăng 50% sản lượng, với giá ổn định. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế