SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

SGGP
Căn cứ trên kết quả quay số chương trình “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được tổ chức ngày 5-3-2019, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tiến hành trao những giải thưởng của chương trình - các chuyến du lịch khám phá thế giới đến tận tay các khách hàng may mắn trúng giải. 

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

Theo đó, giải nhất - chuyến du lịch Úc trị giá 120 triệu đồng được trao cho khách hàng giao dịch tại SCB Hai Bà Trưng; giải nhì - chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 80 triệu đồng thuộc về khách hàng giao dịch tại SCB Phạm Ngọc Thạch và giải ba - chuyến du lịch Đài Loan trị giá 60 triệu đồng thuộc về khách hàng giao dịch tại SCB Tân Phú.

“Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi trúng thưởng chuyến du lịch Úc từ chương trình, tham gia sản phẩm bảo hiểm từ SCB không chỉ nhận được các lợi ích thiết thực mà còn có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị. Chính cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ cán bộ nhân viên khiến tôi thêm an tâm lựa chọn các sản phẩm dịch vụ từ SCB”. - Chị Hoàng Hồng Hạnh khách hàng trúng giải nhất chia sẻ.

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng ảnh 1
Chương trình khuyến mại “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được SCB triển khai từ ngày 1-11-2018 đến 31-1-2019 dành cho khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm Manulife, với tổng giá trị giải thưởng hơn 7,9 tỷ đồng. Sau 3 tháng triển khai, chương trình thu hút hơn 2.000 khách hàng tham gia, với tổng số 2.050 hợp đồng bảo hiểm được phát hành.

Bên cạnh những chuyến du lịch khám phá thế giới, chương trình còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: được quay số 100% trúng ngay tại SCB với quà tặng là Thẻ SCB Mastercard Debit trị giá từ 1 triệu đồng lên đến 15 triệu đồng; Ưu đãi hoàn tiền từ 15 triệu đồng đến 330 triệu đồng.

Hiện nay, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, SCB đang triển khai sản phẩm “Tiết kiệm song hành - Bảo hiểm toàn tâm”. Theo đó, khách hàng gửi tiền không chỉ nhận được lãi suất hấp dẫn mà còn có ngay một giải pháp bảo vệ toàn diện trong tương lai cho bản thân và cả gia đình.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 545438/1900 6538.

B.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế