Thông tin...

Sevilla sợ mất Puerta về tay Real

Sevilla sợ mất Puerta về tay Real

Puerta (phải, Sevilla) được nhiều đội nhắm mua.

Trước nguy cơ mất cầu thủ đa năng Antonio Puerta về tay Real Madrid, lãnh đạo CLB Sevilla khẳng định họ sẽ làm mọi cách để giữ chân tài năng trẻ này. Không những chỉ có Real ve vãn Puerta mà 3 CLB Anh (Manchester United, Tottenham và Arsenal) cũng có ý định tuyển mộ cầu thủ này.

Duscher muốn đầu quân Real Madrid

Hậu vệ người Argentina đang thi đấu cho Deportivo Aldo Duscher cho biết, có khả năng sau khi hết hạn hợp đồng với Deportivo vào mùa hè năm sau, anh sẽ chuyển đến Real Madrid. Nguyên do khiến Duscher bày tỏ ý định ra đi vì hiện anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí trong đội hình của HLV Joaquin Caparros.

Luis Garcia ở lại Espanyol thêm 6 năm nữa

Tiền đạo Luis Garcia của Espanyol vừa đồng ý triển khai hợp đồng thêm 6 năm nữa (đến năm 2012). Chân sút 25 tuổi này gia nhập Espanyol vào mùa hè 2005 và được rất nhiều đội bóng lớn tại Tây Ban Nha săn đón, trong đó có cả Valencia. Tuy nhiên, Luis Garcia quyết định ở lại với Espanyol.

Deco muốn kết thúc sự nghiệp tại Porto

Mặc dù đang thi đấu cho Barcelona và còn thời hạn hợp đồng đến năm 2010, nhưng tiền vệ Deco vừa hé lộ anh muốn được kết thúc sự nghiệp tại CLB Porto, nơi Deco từng thành công với danh hiệu Champions League trước khi đến đầu quân Barca.

Marquez sắp được cấp hộ chiếu Tây Ban Nha

Hậu vệ tuyển thủ Mexico Rafael Marquez chuẩn bị được cấp hộ chiếu Tây Ban Nha sau 3 năm thi đấu cho Barca. Khả năng trong vòng 1 tháng nữa Marquez sẽ được xét duyệt.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác