Với những thông tin:
- Người tiêu dùng đang hoang mang trước thông tin sữa nhiễm khuẩn Clostridium botulinum. Clostridium botulinum dễ xuất hiện trong những loại sản phẩm nào? Cách chế biến và bảo quản thực phẩm để tránh nhiễm khuẩn? Những đối tượng nào có khả năng ngộ độc cao bởi Clostridium botulinum? Nếu đã sử dụng phải sản phẩm nhiễm khuẩn, bệnh có tiềm ẩn trong cơ thể? Cách ứng phó khi nhiễm độc? Đón đọc chuyên mục Nhịp sống đô thị của nhóm PV SGGP thứ bảy.
- Bê bối sữa làm mất mặt New Zealand
- Trò chuyện cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và NTK Võ Việt Chung
- Dinh dưỡng cho bệnh nhân sau phẫu thuật với sự tư vấn của các chuyên gia từ NutiFood: BS.CK1 Trần Thị Minh Nguyệt, KS Lê Nguyên Hòa, KS Trương Thị Nhàn, BS Đỗ Thị Nga
- Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác: Sài Gòn cà phê “độc”; Phố tây, phố không ngủ; Ăn chay vì sức khỏe…
Sách tặng: Đàn bà uống rượu; Likeable Social Media; Đường mây qua xứ tuyết
Báo có mặt trên các sạp từ thứ sáu 9-8-2013
Mời bạn đọc đặt báo tại:
- Trung tâm Dịch vụ – Phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 49 Võ Văn Kiệt, Q.1, TPHCM; ĐT: 3.9.141 472- 3.9.141 473)
- Báo SGGP thứ bảy (số 79 Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TPHCM; ĐT: 3.9.574 588)
- Đường dây nóng: 0986 449 449 - 0986 450 450
Chúng tôi sẽ thu tiền và giao báo tận nhà