Steven gerrard cần ghi nhiều bàn thắng hơn

Steven Gerrard (giữa) sẽ tiếp tục đưa Liverpool đến với vinh quang.

Mùa giải Premier League 2004-05, thủ quân Liverpool Steven Gerrard đóng góp được 13 bàn thắng, tức ngang bằng với số bàn thắng của hai đồng đội Milan Baros và Luis Garcia. Nhưng ở mùa bóng năm nay HLV Rafael Benitez muốn Gerrard đóng góp nhiều bàn thắng hơn nữa nhằm giúp Liverpool thực hiện giấc mơ vô địch Anh và nhiều danh hiệu khác nữa.

Đáp ứng yêu cầu được nhận 100.000 bảng/tuần của Gerrard, Liverpool cần Gerrard đáp đền lại sự ưu ái mà họ dành cho anh. HLV Benitez tin tưởng nói: “Cậu ấy vừa đóng góp 5 bàn thắng qua hai trận đấu, điều đó rất tuyệt vời. Nhưng tôi thật sự muốn Gerrard ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Điều tôi cần ở Gerrard là hãy mạnh dạn tiến lên phía trước để ghi bàn vì tôi đang xây dựng những cầu thủ như Xabi Alonso, Dietmar Hamann hoặc Mohamed  Sissiko hỗ trợ để cậu ấy có nhiều khoảng trống tham gia tấn công. Tôi tin Gerrard sẽ có cơ hội ghi nhiều bàn thắng hơn so với mùa bóng trước”.

Benitez nhấn mạnh hơn: “Ở lại với Liverpool đó là một quyết định đúng, bởi tôi cho rằng không nơi nào tốt hơn để cậu ấy có thể gặt hái thêm nhiều thành công nữa bằøng Liverpool. Tôi biết Gerrard cũng nhận thấy điều đó nên đã ký hợp đồng mới với chúng tôi”.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác