Công nghệ, sản phẩm

Sử dụng đèn compact trong nuôi cấy, sản xuất cây hoa

Đèn huỳnh quang compact hoàn toàn có thể thay thế các loại bóng đèn tròn có công suất 75W-100W trong quá trình nuôi cấy, sản xuất cây trồng. Vì loại đèn này sử dụng 100% bột huỳnh quang 3 phổ, chủ động pha trộn theo các tỷ lệ thích hợp đã tạo được những phổ bức xạ khác nhau; có bức sóng ánh sáng phù hợp với cây trồng, kích thích tăng trưởng và phát triển các loại cây trồng, vật nuôi, đặc biệt trong lĩnh vực di truyền sinh học, nuôi cấy mô. Bóng đèn compact tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn tròn, hạn chế chi phí sản xuất.

C.A

  • Bộ đèn chiếu sáng nội thất

Đặc điểm của bộ đèn chiếu sáng nội thất của Công ty cổ phần Phích nước Rạng Đông bao gồm chao phản quang làm bằng inox, nhôm anod hoặc thép sơn tỉnh điện có hệ số phản xạ cao; kết cấu gọn nhẹ tháo lắp dễ dàng, đảm bảo an toàn điện. Đuôi đèn, tắcte, chấn lưu, dây dẫn được lắp gọn trong thân máng. Bộ đèn có góc chap phản xạ tốt, cho ánh sáng có độ đồng đều cao, không gây chói lóa cho người sử dụng.

Cách tốt nhất là nên chọn bóng đèn huỳnh quang 100% bột ba phổ vì có ánh sáng phù hợp với độ nhạy sáng của mắt người, bảo vệ thị lực. Bộ đèn phù hợp trong chiếu sáng văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay nhà ở…

 
 
 

C.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã thông qua định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, nhấn mạnh việc phân vùng, trục tăng trưởng, hành lang kinh tế làm động lực cho các nguồn tăng trưởng mới.