Sữa Ensure Gold Acti M2 có lợi cho trí nhớ người lớn tuổi

(SGGPO).- Ngày 21-7, Abbott giới thiệu Ensure Gold Acti M2 tại Việt Nam, giải pháp dinh dưỡng cân đối và đầy đủ để hỗ trợ trí nhớ ngắn hạn và sức khỏe não bộ cho người có độ tuổi trên 50, thường mắc những triệu chứng suy giảm nhận thức nhẹ (như hay quên, suy giảm trí nhớ hoạt động, chậm tiếp thu, khó tập trung hoặc giải quyết vấn đề chậm).

Thức uống bổ sung dinh dưỡng mới kết hợp những dưỡng chất được tin dùng có trong sản phẩm với các thành phần như Acti-SPS (còn gọi là soy-PS, đã được chứng minh sẽ mang lại kết quả tích cực sau 3 tháng sử dụng với khẩu phần 100-300 mg/ngày) và choline, có lợi cho trí nhớ ngắn hạn và sức khỏe não bộ.
 
Ensure Gold Acti M2 có chứa 28 vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện người lớn tuổi. Truy cập website http://abbottnutrition.com.vn/ hoặc http://ensure.com.vn để biết thêm chi tiết.

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế