Sun Jihai muốn kết thúc sự nghiệp ở Trung Quốc

  • Sun Jihai muốn kết thúc sự nghiệp ở Trung Quốc

Hậu vệ tuyển thủ Trung Quốc Sun Jihai, cầu thủ hiện khoác áo CLB Manchester City vừa tiết lộ anh muốn kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình tại quê nhà. Hợp đồng của Sun vẫn còn thời hạn với Manchester City đến tháng 7-2008. Tuy nhiên, rất có thể sau khi kết thúc hợp đồng trên, Sun sẽ trở lại Trung Quốc thi đấu cho đội bóng cũ Đại Liên. “Tôi muốn thi đấu tại giải VĐQG Trung Quốc, nhưng đó là chuyện của sau này, còn hiện tại nếu có thể, tôi muốn được thi đấu lâu dài tại Anh. Tất nhiên, Đại Liên là gia đình của tôi vì đó là nơi tôi sinh trưởng, tôi rất yêu quí nơi đó”.

  • Tamada nghỉ thi đấu 3 tuần

Tiền đạo tuyển thủ Nhật Bản Keiji Tamada sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 3 tuần do vừa dính chấn thương mắt cá chân. Tamada cũng là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Nhật trong trận thua Brazil 1-4 tại VCK World Cup vừa qua. Nhưng do vừa chấn thương nên Tamada sẽ không có tên trong danh sách tuyển Nhật đá giao hữu với Trinidad & Tobago vào hôm nay, 9-8. Khả năng tham dự trận vòng loại Asian Cup gặp yemen vào ngày 16-8 của tamada cũng khép lại với anh.
Ahn jung hwan muốn nhanh chóng được đến anh thi đấu

Một lần nữa, tiền đạo Ahn Jung Hwan của tuyển Hàn Quốc khẳng định anh mong muốn được đến Anh thi đấu. Ahn từng chơi bóng tại Italia cho CLB Perugia, Metz (Pháp) trước khi chuyển đến Đức chơi cho MSV Duisberg. Tuy nhiên, do không thích ứng với môi trường bóng đá tại Đức nên Ahn đề nghị được ra đi. “Tôi đang đợi người đại diện của mình trả lời xem có tìm được đội bóng ở Anh nào không. Tôi muốn sớm biết tương lai của mình dù mùa chuyển nhượng vẫn còn kéo dài đến cuối tháng này”.

  • HLV Advocaat vẫn hạnh phúc khi rời tuyển Hàn Quốc 

Cựu HLV tuyển Hàn Quốc Dick Advocaat vừa tiết lộ trước giới truyền thông rằng ông đã có quãng thời gian 9 tháng tuyệt vời trên cương vị HLV đội tuyển Hàn Quốc. “Ngay cả khi chúng tôi thất bại tại World Cup nhưng LĐBĐ Hàn Quốc vẫn đề nghị tôi gia hạn hợp đồng. Tôi rất trân trọng và muốn tiếp tục, nhưng vợ tôi muốn tôi tìm công việc nào gần với quê nhà (Hà Lan). Nhận định về tương lai bóng đá Hàn Quốc, ông Dick Advocaat nói: “Điều làm tôi hài lòng nhất ở các cầu thủ Hàn Quốc chính là tinh thần chiến đấu, họ không bao giờ đầu hàng. Tôi tin họ sẽ có một tương lai xán lạn”.

L.P

Các tin, bài viết khác