Suntory PepsiCo Việt Nam đạt thành tích nộp thuế tiêu biểu năm 2015

Chiều ngày 26/8, là một trong 73 doanh nghiệp có thành tích nộp thuế tiêu biểu năm 2015, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã vinh dự được gặp mặt lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại Quảng Nam (thứ tư bên tay trái) nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam trong việc thực hiện xuất sắc nghĩa vụ về thuế năm 2015

Trong những năm qua, SPVB đã đóng góp hàng ngàn tỉ đồng vào ngân sách Nhà nước và liên tục nhận được bằng khen trong việc thực hiện tốt các chính sách pháp luật về thuế của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, UBND các tỉnh, thành phố. Từ năm 2013 tới năm 2015, SPVB nhận được 11 giấy và bằng khen về thuế tại các nhà máy và chi nhánh của công ty trên khắp cả nước.

T. VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hơn 20 ngày thần tốc cải tạo Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid -19

Cuối tháng 8, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, khu điều trị tầng cao nhất bệnh nhân nặng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tại Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân (TP.HCM) vừa được chính bàn giao trong niềm vui mừng của đội ngũ y bác sĩ và tất cả thành viên đã tham gia hoàn thành trung tâm trong những ngày cao điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế