Tái diễn tụ tập phản đối trạm thu phí BOT trên QL5

SGGP
Sáng 18-9, tại trạm thu phí BOT số 1, Quốc lộ 5 tiếp tục xảy ra tình trạng tài xế cố tình cản trở giao thông qua trạm gây ùn tắc kéo dài.

 Trạm thu phí BOT số 1 QL5 (Hưng Yên). Ảnh: VOV

Trạm thu phí BOT số 1 QL5 (Hưng Yên). Ảnh: VOV

Hàng chục lái xe mặc áo có in tên “Hội lái xe HY 89” đã đặt nhiều câu hỏi với nhân viên thu phí để mất nhiều thời gian, khiến cho giao thông ùn tắc theo cả 2 chiều Hà Nội đi Hải Dương và ngược lại.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc tài xế phản đối trạm xuất hiện trở lại từ chiều 17-9, chủ đầu tư đã phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương trong việc điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Trước đó, trạm thu phí BOT số 1, QL5 cũng đã từng nhiều lần bị người dân dùng tiền mệnh giá nhỏ trả phí qua trạm gây ùn tắc giao thông.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Chủ động thiết bị chống dịch

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và gia tăng số người mắc, tử vong vượt khỏi những tính toán, dự liệu của nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay những nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Italy... cũng rơi vào tình trạng “việt vị”, thiếu hụt nghiêm trọng, thậm chí là cạn kiệt trang thiết bị bảo hộ cho y bác sĩ lẫn các thiết bị hỗ trợ điều trị, máy thở, khi số lượng bệnh nhân tăng lên từng ngày, từng giờ.