Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân khiến 2 người bị thương

SGGPO
Vào khoảng 17 giờ ngày 12-4, trong hầm Hải Vân đoạn thuộc địa phận thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại thời điểm trên, xe khách 18B – 018.81 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển, đang lưu thông qua hầm Hải Vân, theo hướng từ Đà Nẵng ra Huế thì bất ngờ dừng lại. Lúc này, 3 chiếc ô tô khác đang lưu thông phía sau không phanh kịp, nên đã va chạm mạnh vào đuôi của chiếc xe khách này.

Đó là các xe 7 chỗ 43A – 388.60, xe tải mang BKS: 29C – 391.07. Đáng nói trong đó có chiếc xe cấp cứu 43A – 179.24 đang chở 1 bệnh nhân từ Đà Nẵng ra Huế.

Hậu quả, sau cú va chạm mạnh đã khiến 2 nạn nhân bị thương, trong đó có 1 người đi trên xe ô tô 7 chỗ và 1 người trên xe cấp cứu.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu, phân luồng, điều tiết giao thông. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án