Tai nạn trong khi trục vớt tàu chìm trên sông Lòng Tàu: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

SGGP
Tối 16-12, thi thể nạn nhân cuối cùng bị mất tích khi tham gia trục vớt container trên tàu Vietsun Integrity ở sông Lòng Tàu (huyện Cần Giờ, TPHCM) vào ngày 11-12 đã được tìm thấy tại phao số 34, luồng hàng hải Sài Gòn - Vũng Tàu. 

Khu vực tàu Vietsun Integrity bị chìm trên sông Lòng Tàu, đang được trục vớt. Ảnh: TTXVN

Khu vực tàu Vietsun Integrity bị chìm trên sông Lòng Tàu, đang được trục vớt. Ảnh: TTXVN

Theo Cảng vụ Hàng hải TP, nạn nhân được xác định là anh Đoàn Văn Hiếu, SN 1983, quê Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện lực lượng Bộ đội Biên phòng TP đã tiếp nhận và chờ bàn giao thi thể cho công an xã An Nghĩa (huyện Cần Giờ).

 Như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 11-12, nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ hàng hải Thái Bình Dương đang tiến hàng trục vớt container của tàu Vietsun Integrity thì xảy ra tai nạn. 2 người được cứu lên tàu trong tình trạng ngất xỉu (hôn mê) và được đưa đi cấp cứu; 3 người bị mất tích dưới sông. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn.

Chiều 11-12, thi thể nạn nhân Cao Văn Lỹ (SN 1975, quê Kiên Giang) được tìm thấy gần khu vực chìm tàu. Chiều tối 12-12, thi thể nạn nhân thứ 2 là Lê Đức Hòa (SN 1986, quê huyện Phù Cát, Bình Định) được Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ tìm thấy tại ngã ba Tắc An Nghĩa.

AN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.