Tạm dừng chạy một số tàu đi Nghệ An, Hải Phòng, Lào Cai để hạn chế lây lan Covid-19

SGGPO
Đường sắt Việt Nam cho biết sẽ tạm ngừng chạy một số tàu đi, đến các tỉnh Nghệ An, Hải Phòng, Lào Cai nhằm phòng chống và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Đường sắt đang siết chặt các biện pháp phòng dịch Covid-19. Ảnh: ĐCSVN

Đường sắt đang siết chặt các biện pháp phòng dịch Covid-19. Ảnh: ĐCSVN

Theo đó, trên tuyến Hà Nội - Vinh, ngành đường sắt sẽ tạm ngừng chạy tàu NA2 từ ngày 6-5. Hành khách chuyển sang đi tàu SE6 xuất phát tại ga Vinh lúc 21 giờ 43. Đồng thời, tàu NA1 cũng tạm ngừng chạy từ ngày 7-5.

Trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng, ngành đường sắt tạm ngừng chạy tàu LP7/HP2 từ ngày 7-5, tạm ngừng chạy tàu LP3/LP8 từ ngày 10-5.

Trên tuyến Hà Nội - Lào Cai, ngành đường sắt tạm ngừng chạy tàu SP3 từ ngày 7-5; tạm ngừng chạy tàu SP4 từ ngày 9-5.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, trong những ngày tàu ngừng chạy, hành khách được trả vé không thu phí tại nhà ga trước giờ tàu chạy.

Về đường bộ, một số địa phương như Hải Phòng, Quảng Ninh cũng đã quyết định dừng xe khách liên tỉnh có điểm đi, đến từ Vĩnh Phúc cho đến khi có thông báo mới. Các xe khách liên tỉnh có hành trình qua tỉnh Vĩnh Phúc thì không được dừng, đỗ trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh để đón, trả hành khách.

 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe buýt sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG) chờ giờ xuất bến tại Bến xe Chợ Lớn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM gấp rút xây dựng tuyến buýt nhanh số 1

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM, việc triển khai thực hiện dự án tuyến xe buýt nhanh (tuyến xe buýt có làn đường dành riêng - PV) trên đường Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ (BRT số 1) đang diễn ra khẩn trương.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Không dồn một giỏ

 - Cũng là sầu riêng nhưng năm ngoái giá tụt thấp tới… mắt cá, năm nay giá cả lại vọt lên ngon lành. Do hên hay sao?

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực kiểm soát lạm phát

Cho đến thời điểm này, việc kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân cả năm 2021 ở mức khoảng 4% như chỉ tiêu đã được Quốc hội quyết định, vẫn trong tầm kiểm soát của Chính phủ.