Tạm dừng chạy một số tàu đi Nghệ An, Hải Phòng, Lào Cai để hạn chế lây lan Covid-19

SGGPO
Đường sắt Việt Nam cho biết sẽ tạm ngừng chạy một số tàu đi, đến các tỉnh Nghệ An, Hải Phòng, Lào Cai nhằm phòng chống và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Đường sắt đang siết chặt các biện pháp phòng dịch Covid-19. Ảnh: ĐCSVN

Đường sắt đang siết chặt các biện pháp phòng dịch Covid-19. Ảnh: ĐCSVN

Theo đó, trên tuyến Hà Nội - Vinh, ngành đường sắt sẽ tạm ngừng chạy tàu NA2 từ ngày 6-5. Hành khách chuyển sang đi tàu SE6 xuất phát tại ga Vinh lúc 21 giờ 43. Đồng thời, tàu NA1 cũng tạm ngừng chạy từ ngày 7-5.

Trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng, ngành đường sắt tạm ngừng chạy tàu LP7/HP2 từ ngày 7-5, tạm ngừng chạy tàu LP3/LP8 từ ngày 10-5.

Trên tuyến Hà Nội - Lào Cai, ngành đường sắt tạm ngừng chạy tàu SP3 từ ngày 7-5; tạm ngừng chạy tàu SP4 từ ngày 9-5.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, trong những ngày tàu ngừng chạy, hành khách được trả vé không thu phí tại nhà ga trước giờ tàu chạy.

Về đường bộ, một số địa phương như Hải Phòng, Quảng Ninh cũng đã quyết định dừng xe khách liên tỉnh có điểm đi, đến từ Vĩnh Phúc cho đến khi có thông báo mới. Các xe khách liên tỉnh có hành trình qua tỉnh Vĩnh Phúc thì không được dừng, đỗ trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh để đón, trả hành khách.

 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Đương đầu thử thách

- Chuyện một cầu thủ trẻ, tuyển thủ quốc gia xứ mình sang Pháp đá banh vừa có khởi đầu thuận lợi. Điều trái với dự đoán là đa phần khán giả nhà đều ủng hộ chuyến xuất ngoại này. Người hâm mộ bình tĩnh với đánh giá rằng bệ phóng ở giải hạng nhì là vừa sức.

Sự kiện & Bình luận

Khát vọng thành công

Fanpage của CLB Pau đang từ con số 23.000 lượt theo dõi đã vọt lên con số hơn 200.000 lượt chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam chính thức trở thành cầu thủ của đội bóng bé nhỏ đang chơi tại giải Ligue 2 của nước Pháp. 
" />