Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện vùng biên giới tỉnh Tây Ninh

SGGP
Nhân dịp tết Trung thu 2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trực tiếp trao tặng 600 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện vùng biên giới ở Tây Ninh.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện vùng biên giới tỉnh Tây Ninh

Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, 1 thùng mì gói, nón, dép, dụng cụ học tập,… là những tình cảm của CB-CNB Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, với mong muốn đem đến một Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho trẻ em nghèo ở thị xã Trảng Bàng, huyện Châu Thành, huyện Tân Châu, huyện Dương Minh Châu.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện vùng biên giới tỉnh Tây Ninh ảnh 1
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện vùng biên giới tỉnh Tây Ninh ảnh 2
Đây cũng là hoạt động góp phần thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.

Trước đó, trong chương trình Chắp cánh ước mơ được tổ chức thường niên, Hòa Bình đã tài trợ học bổng, xe đạp, áo phao, dụng cụ học tập,… cho học sinh nghèo, khó khăn vượt khó học tập tại huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh với tổng chi phí là 126 triệu đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế