Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, vừa được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”. Đây là lần thứ 5 mà tập đoàn được xướng tên tại hạng mục danh giá của giải thưởng này.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Giải thưởng thường niên này vinh danh những công ty có thành tựu nổi bật, lãnh đạo xuất sắc, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

Frost & Sullivan đánh giá cao nỗ lực của Hoàn Mỹ trong năm 2023 với việc liên tục cải tiến quy trình để đảm bảo sự xuất sắc, đổi mới và chính trực trong tất cả các hoạt động, từ tối ưu hiệu quả vận hành, đảm bảo kết quả lâm sàng, quản lý vốn có trách nhiệm đến hiệu quả tài chính…

Là hệ thống y tế tư nhân hàng đầu, Hoàn Mỹ tiên phong áp dụng công nghệ, mở đường cho dịch vụ y tế số và cải thiện chất lượng thông qua một hệ sinh thái tích hợp đa thương hiệu, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Hoàn Mỹ còn đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe từ xa, thương mại điện tử, tiếp thị số để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số, nhằm đem đến trải nghiệm liền mạch cho người bệnh.

Tập đoàn đã đầu tư phát triển hệ thống thiết bị máy chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI) và máy chụp cắt lớp vi tính (CT) cũng như cải tiến các phòng Thông tim và xây dựng phòng Thông tim kết hợp để tối ưu hóa các lĩnh vực như tim mạch, thần kinh, X-quang can thiệp.

“Chúng tôi đánh giá cao những thực hành tốt nhất mà Hoàn Mỹ đã và đang triển khai, như việc nghiêm túc đầu tư vào phát triển hệ thống y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa thương hiệu, sáng kiến phát triển y tế kỹ thuật số, hợp tác đào tạo và nâng cao trình độ đội ngũ y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ…”, bà Utkarsha Soundankar, nhà nghiên cứu cấp cao của Frost & Sullivan, đánh giá.

Ông Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết: Sự ghi nhận từ Frost & Sullivan là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của hơn 5.500 nhân viên tại Hoàn Mỹ để đảm bảo tất cả người bệnh đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Hiện 14 bệnh viện và 6 phòng khám thuộc hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ luôn nằm trong số những nơi có chất lượng hàng đầu cả nước. Điều này cũng cho thấy chiến lược phát triển đúng đắn, khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực và cam kết bền vững của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Tin cùng chuyên mục