Tàu hỏa đâm xe máy, 2 người tử vong

SGGPO
Khoảng 10 giờ sáng nay 13-1, tại Km105+750, khu vực đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt Bắc - Nam thuộc địa phận xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng làm 2 người tử vong. 
Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, xe máy BKS 17B2 - 257.32 chạy trên Quốc lộ 10 theo hướng Nam Định - Ninh Bình khi đến khu vực đường ngang dân sinh nhưng không có rào chắn ở xã Yên Ninh thì bất ngờ rẽ trái đi vào khu dân cư.
Do không chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu nên chiếc xe máy đã bị tàu chở khách SE20 hành trình từ TPHCM - Hà Nội đâm trực diện, văng xa khoảng 50m. 
Cú đâm mạnh khiến anh Phạm Văn Tường (sinh năm 1991, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình - người lái xe máy) và một phụ nữ đi cùng (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. 
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.