HLV Radomir Antic dự đoán :

Tây Ban Nha sẽ không thắng nổi Serbia - Montenegro

HLV người Serbia Radomir Antic, người từng dẫn dắt Barcelona và Atletico Madrid cho rằng tuyển Tây Ban Nha sẽ không thắng nổi chủ nhà Serbia-Montenegro tại thủ đô Belgrade vào ngày 30-3 tới đây trong khuôn khổ vòng  loại World Cup 2006.

Fernando Torres là thế hệ cầu thủ xuất sắc của bóng đá Tây Ban Nha”.

Theo ông, thất bại của các CLB Tây Ban Nha tại đấu trường châu Âu (ngoại trừ Villarreal vẫn có mặt ở cúp UEFA) có thể ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các tuyển thủ quốc gia. Ông phát biểu trước báo giới: “Các tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ chịu rất nhiều áp lực bởi nếu thua quả là một thảm họa cho họ và thực tế Tây Ban Nha chưa chắc giành suất tham dự cúp TG tại Đức. Trận đấu tới đây diễn ra trong thời điểm không thuận lợi cho họ và e rằng họ sẽ phải gánh chịu thất bại. Không ai nghĩ rằng Tây Ban Nha sẽ thắng ở Belgrade”.


Tuy nhiên, HLV người Serbia này cũng thừa nhận rằng thế hệ cầu thủ trẻ của tuyển Tây Ban Nha như “Puyol, Valeron và nhất là Fernando Torres là thế hệ cầu thủ xuất sắc của bóng đá Tây Ban Nha”.


Ngoài ra,  ông Antic phủ nhận lời cáo buộc liên quan đến những tuyên bố phân biệt chủng tộc của HLV Luis Aragones trong suốt thời gian qua. Ông khẳng định: “Luis không phải là người phân biệt chủng tộc. Ông ấy có cách động viên tinh thần của các cầu thủ, nhưng vấn đề là người ta không hiểu rõ những lời phát biểu của ông ấy. Tôi cam đoan rằng Luis không phải là người phân biệt chủng tộc”.


Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác