Giải bóng đá cúp Truyền Hình Khánh Hoà – 2007

Tẻ nhạt

K.Khánh Hòa - TMN.CSG 1-1

Chiều qua 6-1, trên sân Nha Trang giải bóng đá Cúp Truyền hình Khánh Hoà đã khai mạc với trận đấu đầu tiên giữa 2 đội, chủ nhà K.Khánh Hòa gặp Thép Miền Nam Cảng sài Gòn.

Do đây là cơ hội để các đội kiểm tra lại lực lượng, cũng như thử nghiệm những bài chiến thuật của mình nhằm chuẩn bị cho mùa bóng mới, nên độihình ra sân chủ yếu là những cầu thủ trẻ. Vì vậy chất lượng chuyên môn không được cao.

Tiền đạo E.De.Jesus (9, TMN.CSG) đi bóng qua Ngọc Điểu (KH).

Các cầu thủ K.Khánh Hòa với lợi thế sân nhà thi đấu có phần khởi sắc hơn và liên tục tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Hoàng Duy (1, TMN.CSG).

Tấn công nhiều, nhưng suốt hiệp 1 chủ nhà vẫn không biến các cơ hội của mình thành bàn thắng.

Đáng chú ý là tình huống ở phút 42 trong một pha hỗn loạn trước khung thành TM Hoàng Duy (1), nhưng cả 2 tiền đạo Jonathan (22) Công Phong (28) liên tục bỏ lỡ cơ hội bằng 2 pha sút bồi. Hiệp 2, BHL cả 2 đội có sự điều chỉnh khi thay một số vị trí trụ cột vào sân để tăng cường tấn công.

Phút 53, những tưởng đội chủ nhà đã có bàn thắng mở tỷ số sau một pha đột phá của Jonathan (22) và tung cú sút căng, nhưng bật cột dọc. Và đến phút 57, trong tình huống phản công nhanh, Jonathan (22) phối hợp cùng Văn Phong (2) để cầu thủ này thoát xuống ghi bàn mở tỉ số của trận đấu.

Tuy nhiên, chỉ 3 phút sau từ cú sút của De Jesus (9, TMN.CSG) và TM Văn Thạch (25 KH) õ chủ quan nên bắt bóng tuột khỏi tay và đi luôn vào lưới cân bằng tỷ số 1 – 1 cho đội khách.

Giải sẽ tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 vào chiều nay giữa đội Bình Dương và Đà Nẵng. 

Lịch thi đấu:
7-1: Bình Dương – Đà Nẵng
9-1: K.Khánh Hòa – Bình Dương
10-1: Đà Nẵng – TMN.CSG
12-1: Bình Dương – TMN.CSG
13-1: K.Khánh Hòa – Đà Nẵng

Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác