Thông tin

Thăm dò thị trường chuyển nhượng Italia

Độc giả của website Tgcom (Italia) cho rằng thị trường chuyển nhượng tháng Giêng sẽ không mang lại những hợp đồng tuyển mộ lớn nào cho các CLB Italia. Hầu hết trong tổng số 9.488 người được hỏi, cho rằng tháng Giêng chỉ có những cuộc chuyển nhượng nhỏ, không đáng làm tốn hao giấy mực.

Giấc mơ được thấy Ronaldinho khoác áo AC Milan sẽ không xảy ra, ít nhất là từ nay cho đến tháng 6 tới, với 26% người bình chọn. Ngoài ra, khả năng tiền vệ Diarra của Real Madrid đầu quân cho Inter còn thấp hơn: 19%. Tiền vệ người Brazil Diego của Werder Bremen đến Juventus: 13%. Tiền đạo Julio Baptista (Real Madrid), mục tiêu săn đón của AC Milan trong mùa hè qua, cũng như là mục tiêu của HLV AS Roma Luciano Spalletti, chỉ có 7%.

GULLIT CẢNH BÁO NGƯỜI ANH

HLV Ruud Gullit của LA Galaxy cho rằng nếu được chọn làm HLV tuyển Anh, HLV Fabio Capello có thể mang lại tinh thần chiến thắng cho đội tuyển nước này, nhưng sẽ không có thứ bóng đá đẹp mắt. Gullit - từng là một trong những ngôi sao của AC Milan dưới sự dẫn dắt của ông Capello - nói: “Tôi từng thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông Capello trong 4 năm. Ông ấy không dẫn dắt đội bóng để chơi đẹp mắt mà chơi để giành chiến thắng. Với ông, tính kỷ luật là trên hết, đặc biệt là ở hàng phòng thủ”.

ANCELOTTI KHÔNG LO LẮNG CHO TƯƠNG LAI

Trong những ngày gần đây, báo chí Italia đồn là AC Milan có thể tuyển mộ HLV Jose Mourinho thay thế ông Carlo Ancelotti ở mùa giải tới. Thế nhưng, ông Ancelotti không lo lắng cho tương lai của mình. Ông nói: “Tôi có đọc một bài báo về Mourinho. Bài báo cho rằng dường như AC Milan đề nghị ông ta thay thế vị trí của tôi. Hẳn họ đã làm thế nhưng tôi không được CLB thông báo rằng đã có một lời đề nghị chính thức. Nếu Mourinho muốn vị trí của tôi, tôi càng cảm thấy phấn khích. Lời đồn đại như thế không hề gây áp lực cho tôi”.

Trung vệ Alessandro Nesta ủng hộ ông thầy: “Chúng tôi làm việc chung với nhau từ lâu nay và chúng tôi ủng hộ ông ấy. Dưới sự dẫn dắt của ông Ancelotti, chúng tôi đoạt được nhiều danh hiệu. Hy vọng ông ấy tiếp tục dẫn dắt đội bóng”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác