Thanh Hào có nguy cơ chia tay

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển U.23 Việt Nam tại Nay Pyi Taw

Trong khi Huy Hùng vẫn còn phải ở ngoài sân và chủ yếu đi bộ xung quanh sân do đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương thì trong buổi tập ngày 6-12, hàng loạt chấn thương khác ập đến với đội tuyển U.23 Việt Nam. Tất cả đều rơi vào các tuyển thủ trụ cột và thậm chí có cả trường hợp khó bình phục trước trận mở màn.

Thanh Hào đau đớn sau pha va chạm dẫn đến chấn thương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Vẫn là bài tập nhẹ và sút cầu môn trước khi chia ra 2 đội hình thi đấu đối kháng để duy trì thể lực. Nhưng ngay đầu buổi tập, trung vệ Thanh Hào đã làm mọi người có mặt trên sân đều hốt hoảng khi bị nằm sân sau pha va chạm với tiền đạo Hà Minh Tuấn. Thanh Hào vốn vừa bình phục chấn thương từ BTV Cup và việc tái phát chấn thương đúng vào thời điểm này khiến anh có nguy cơ phải trở thành khán giả tại SEA Games 27.

HLV trưởng Hoàng Văn Phúc không trả lời báo chí sau buổi tập, một điều dễ thông cảm khi hàng loạt khó khăn ập đến với đội trong lúc này. Bởi ngoài Thanh Hào, hôm qua thêm Mạnh Hùng và thủ môn Nguyên Mạnh cũng bị chấn thương. Dù chỉ là những chấn thương nhẹ, nhưng cũng đủ dấy lên e ngại trước giờ nhập cuộc.
Vào lúc 15 giờ chiều nay 7-12, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen mặt sân Zayar Thiri.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác